Giới thiệu

TODO-Design là một công ty thiết kế - sản xuất – thi công nội thất, được thành lập vào đầu năm 2018 bởi một nhóm các kiến trúc sư và nhà thiết kế trẻ, tài năng. Chúng tôi nhắm mục tiêu mang đến các dịch vụ chuyên nghiệp cho quý khách hàng, những người muốn tạo ra không gian sống, làm việc lý tưởng, hiệu quả, thân thiện với thiên nhiên. Với đội ngũ kiến trúc sư tốt nghiệp các trường đại học hàng đầu về kiến trúc như Đại học Xây Dựng, Đại học Kiến trúc,…chúng tôi có nền tảng về kiến trúc, xây dựng, am hiểu về quy trình sản xuất, vật liệu xây dựng,…cam kết đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm, công trình đạt chất lượng cao nhất. Những thành công và sự tin tưởng của KHÁCH HÀNG dành cho TODO-Design đã khẳng định vị thế của TODO-Design trọng lĩnh vực cạnh tranh này. Mục tiêu của TODO-Design sẽ là sự lựa chọn tin cậy cho Quý khách hàng.

 

Năng lực hoạt động của TODO- DESIGN

Thiết bị, công nghệ là một trong những yếu tố quan trọng của Doanh Nghiệp, nhận thức được tầm quan trong trên do đó trong nhiều năm qua công tuy luôn duy trì việc đầu tư mới các trang thiết bị, máy móc để đápứng khối lượng công việc sản xuất ngày càng mở rộng và sản phẩm mục tiêu đặc thù theo thiết kế, phục vụ việc thi công các công trình. Cũng như áp dụng phần mềm tự động hóa BASIC 4.0 thiết kế từ máy tính đến công nghệ sản xuất, kết nối nhóm máy công nghệ cao SCM-Italia và sản xuất và sử dụng keo dán cạnh PUR (Polyurethane – keo chống thấm nước) thay thế keo dán cạnh gỗ EVA, đây là những tiêu chí đánh giá cao trong quy trình sản xuất hiện nay, đảm bảo tiêu chuẩn sản phẩm chất lượng xuất khẩu. Hệ thống xưởng được xây mới với mục tiêu sản xuất, kinh doanh, xuất khẩu và tiêu thụ nội địa các sản phẩm trang trí nội ngoại thất, phục vụ các dự án biệt thự, nhà ở, văn phòng, cafe,…

Lĩnh Vực Hoạt Động của TODO-DESIGN

Đến với TODO-Design, quý khách hàng có thể thấy được sự chuyên môn hóa trong từng lĩnh vực mà chúng tôi cung cấp đến cho khách hàng với:

Tư vấn giải pháp thiết kế nội thất, ngoại thất cho không gian sống của khách hàng.

Thiết kế không gian nội thất, ngoại thất cho khách hàng.

Thực hiện thi công từ A – Z cho mọi công trình của khách hàng.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của TODO-DESIGN . Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Thông tin liên hệ với TODO-DESIGN

Địa chỉ:  Số 211 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: 094.383.1512

Email: cskh.tododesign@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/Thietkenoithat.canhquan

Copyright © 2021. Bảo lưu mọi quyền * Ghi rõ nguồn
094.383.1512